SHOPHOUSE THE TERRA HÀO NAM – KÊNH THÔNG TIN CĐT

Shophouse The Terra Hào Nam nhà mặt phố không còn là mơ ước…

SHOPHOUSE LÀ GÌ?

Shophouse The Terra Hào Nam là hình thức căn hộ nhà ở kết hợp với cửa hàng thương mại. Còn có thể gọi với tên gọi khác là “Nhà phố thương mại”. Đây là hình thức bất động sản không mới trên thế giới, tại các quốc gia phát triển tại châu Á. Như Singapore (dãy phố mua sắm Geylang), Malaysia (shophouse ở Penang, Malacca),… các căn shophouse cũng làm mưa làm gió thị trường. Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây nhưng shophouse cũng nhanh chóng chứng tỏ mình và tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ.

 

shophouse the terra hào nam
Shophouse The Terra HÀO NAM

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SHOPHOUSE THE TERRA HÀO NAM

 

Không giống như việc thuê mặt bằng với giá thành đắt đỏ từ chủ đầu tư lên đến vài chục nghìn đô-la/tháng. Và chỉ được thuê trong thời gian ngắn hạn, việc sở hữu shophouse đồng nghĩa với việc bạn được cấp sổ đỏ và làm điều bạn muốn.

Shophouse The Terra Hào Nam sở hữu nhiều lợi thế và diện tích. Không gian vị trí và thường chỉ có mặt tại các trung tâm thương mại hay các thành phố lớn, nơi có dân cư đông đúc, sầm uất.

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội để bạn có thể đầu tư vào shophouse:

1. VỊ TRÍ CỰC KỲ ĐẮC ĐỊA

 

Shophouse The Terra Hào Nam

Nằm tọa lạc tại vị trí vàng 83 Hào Nam với 7m mặt phố Hào Nam. Shophouse The Terra Hào Nam chắc chắn sẽ tạo thành cơn sốt đầu tư trong năm 2018.

2. SỐ LƯỢNG HẠN CHẾ

Do Shophouse phục vụ chính cư dân dự án nên số lượng Shophouse theo đó cũng ít hơn. So với các hạng mục khác như chung cư, biệt thự hay liền kề, với dự án án tầm trung. Số lượng shophouse chỉ chiếm khoảng 2-3% trên tổng số lượng căn hộ. Các dự án lớn hơn như khu đô thị số lượng shophouse có thể lên tới 5%.

Do có vị trí đẹp cộng số lượng tung ra thị trường không nhiều, không thể đáp ứng hết nhu cầu của thị trường. Vì vậy các căn shophouse lại càng trở nên khan hiếm.

3. THIẾT KẾ THÔNG MINH

Các căn Shophouse thường được xây dựng từ 2 tầng tách biệt trở nên vì vậy có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như:

  • Mở cửa hàng : Với lợi thế vị trí cũng như thiết kế đẹp cùng với việc tách biệt việc ở và kinh doanh được. Shophouse thích hợp để mở cửa hàng, do có rất nhiều cư dân sinh sống, việc mở cửa hàng cũng sinh lời nhanh chóng.
  • Cho thuê làm văn phòng: Shophouse thường có thiết kế đẹp, nằm tại vị trí đẹp. Mặt đường lớn hoàn toàn đáp ứng các tiêu chí làm văn phòng đại diện cho các công ty, tập đoàn.

4. THUẬN TIỆN DI CHUYỂN

Di chuyển cũng là một vấn đề quan trọng đối với cửa hàng. Do đó các căn shophouse thường được xây dựng tại vị trí gần lối lên xuống của chung cư hoặc dễ dàng đỗ xe bên đường để tiện mua sắm.

Ngoài ra khách hàng không phải trong khu đô thị cũng dễ dàng tiếp cận khu nhà phố thương mại hơn. Thường thì các căn shophouse sẽ được ưu ái thêm một bãi đỗ xe ngay trước cửa hàng.

5. THANH KHOẢN TỐT

Một trong các yếu tố hấp dẫn nữa của shophouse đó chính là tính thanh khoản cao, với các yếu tố từ vị trí, thiết kế cùng số lượng hạn chế, các nhà đầu tư có thể yên tâm về tính thanh khoản do có thể dễ dàng mua bán, cho thuê.

6. DOANH THU TỪ CHO THUÊ CAO

Bạn có biết tỉ lệ khai thác của các căn shophouse lên tới khoảng 8-12%/năm, con số này vượt xa việc bạn cho thuê chung cư hay gửi lãi suất ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư vào thị trường chứng khoán.

7. CƠ HỘI TĂNG GIÁ TRỊ TÀI SẢN.

Tất nhiên nếu bạn có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị thì quá tuyệt vời rồi. Shophouse có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Bạn cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa qua đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA THE TERRA 83 HÀO NAM

Lợi ích nhiều là thế tuy nhiên Shophouse không phải không có những nhược điểm:

1.GIÁ THÀNH

Vị trí đắc địa kết hợp với sự khan hiếm thường sẽ đẩy giá thành các căn shophouse lên cao hơn so với các loại hình bất động sản khác như biệt thự, liền kề.

2. CỘNG ĐỒNG

Yếu tố quan trọng nhất để Shophouse The Terra Hào Nam thành công đó là phải có cộng đồng cư dân đông đảo mới có khả năng sinh lợi nhuận cao.

The Terra 83 Hào Nam chắc chắn sẽ có tác động rất lớn đến sự phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô, đặc biệt hứa hẹn góp phần vào sự bùng nổ của thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian tới.

LIÊN HỆ HOTLINE 090 168 4433

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *