ĐẦU TƯ SHOPHOUSE, LIỀN KỀ THE TERRA 83 HÀO NAM

LỢI THẾ VÀ RỦI RO KHI KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ SHOPHOUSE, LIỀN KỀ THE TERRA 83 HÀO NAM

 

Shophouse, liền kề 83 Hào Nam
Tổng quan dự án 83 hào nam

Cơ hội đầu tư với mức lời cao và ít rủi ro cho các nhà đầu tư.

Lý do nên đầu tư Shophouse, liền kề 83 Hào Nam.

 

Vị trí địa lý. Shophouse, liền kề 83 hào nam nằm trên mặt tiền đường Hào Nam. Vị trí đắc địa nơi mật độ dân số qua lại không ít. Tình trạng dân trí cao, đời sống cư dân có thu nhập ổn định. Dẫn đến Shophouse, liền kề 83 hào nam đảm bảo đều đều được lượng lớn khách hàng giao dịch. Và ít biến động vì vị trí trung tâm và gần ngay bến cuối của ga Cát Linh.

Gía bán hiện tại đang thấp hơn giá mặt bằng chung trên trục đường hào nam. Do đó các căn hộ ở đây có nhiều cơ hội tăng giá trong khoảng thời gian ngắn.

Số căn Shophouse, liền kề 83 hào nam rất hạn chế thuộc hàng hiếm trên thị trường bây giờ. Chỉ có 9 căn cho 9 khách hàng may mắn nhất. Mặt khác giá trị căn hộ cho thuê ở đây khá cao. Và ô đất là đất bạch kim nên tính thanh khoản rất tốt. Số lô liền kề chỉ có 16 lô, tổng 25 lô liền kề và shophouse tại dự án.

Nơi đây rất huận tiện cho việc di chuyển. Vì dự án 83 hào nam nằm ở trung tâm hà nội và ngay tuyến đường sắt cao tốc Cát Linh – Hà Đông.

Thiết kế căn hộ thông minh đa chức năng. Với tổng 72 căn hộ chung cư tại dự án. Sân trước kinh doanh buôn bán, sân sau vui chơi, giải trí. Ngoài ra các lô liền kề còn có các tầng để làm văn phòng và phòng ở sinh hoạt. Rất tiện cho gia đình có nhiều thế hệ, gia đình hay có khách ở lại nhà chơi hoặc gia đình là doanh nghiệp hay công ty.

Trên đây là nhưng lợi thế khi đầu tư shophouse, liền kề 83 hào nam. Tuy nhiên bên cạnh lợi thế đó cũng có rủi ro khi mua căn hộ shophouse nói chung.

Rủi ro khi mua căn hộ shophouse, liền kề 83 hào nam

 

Shophouse, LIỀN KỀ 83 HÀO NAM
LIỀN KỀ 83 HÀO NAM

Shophouse, liền kề 83 Hào Nam có giá cao hơn giá căn hộ thông thường vị mặt hàng này có tính đặc quyền. Và giá thường cao hơn 20% đến 50% giá trị tùy từng dự án. Đây là điều băn khoăn khá lơn của các nhà đầu tư nên đầu tư dự án nào. Tuy nhiên đối với Shophouse,liền kề 83 hào nam giá chỉ cao hơn giá căn hộ 30%. Và so với mặt bằng chung trên cùng tuyến đường hào nam thì giá của dự án vẫn thấp hơn rất nhiều. Và  dự án the terra hào nam có sức phát triển tốt. Đây là những điểm nhấn mạnh đặ biệt cho các nhà đầu tư.

Rủi ro về tiến độ. Shophouse, liền kề 83 Hào Nam thường có giá cao nên khi chậm tiến độ thì dòng tiền bị xoay vòng chậm. Ước tính chậm 1-2 tháng cũng thiệt hại khá nặng nề. Nên chủ đầu tư  Văn Phú phải tìm hiểu kỹ dự án. Từ tiến độ chủ đầu tư cam kết, bảo lãnh ngân hàng, khi chậm tiến độ phải bồi thường như thế nào cho thỏa đáng. Đối với dự án hào nam được chủ đầu tư văn phú chú trọng đặt lên hàng đầu.

Tại buổi lễ khởi công dự án the terra hào nam ngày 16/3/2018 ông Nguyễn Quốc Tú – Tổng giám đốc công ty cổ phần đầu tư văn phú số 2 phát biểu nguồn lực sẽ được tập trung tối đa để hoàn thành dự án và bàn giao nhà đúng tiến độ cho người mua, tránh bị chậm tiến đọ ảnh hưởng lớn tới kinh tế chung.

LIÊN HỆ NGAY 090 168 4433

Chi tiết buổi lễ khởi công xem tại đây

XEM THÊM DỰ ÁN THE TERRA AN HƯNG

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *