Mặt Bằng Dự Án Sonasea Vân Đồn Harbor City

Dự Án Sonasea Vân Đồn Harbor City

Dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

vị trí dự án sonasea vân đồn harbor city

Nhằm mang lại những sản phẩm du lịch với tiêu chí đẳng cấp tốt nhất, chủ đầu tư CEO GROUP cùng các bên đơn vị lĩnh vực bất động sản hàng đầu đã xây dựng Sonasea Vân Đồn. Tận dụng được nhiều lợi thế sẵn có thì chủ đầu tư đã quy hoạch trên khu đất có diện tích lớn. Vậy mặt bằng Sonasea Vân Đồn của CEO Group có gì đặc biệt?

Kết quả hình ảnh cho mặt bằng Sonasea Vân Đồn

Dự án Sonasea Vân Đồn hứa hẹn mang lại khu giải trí và vui chơi hàng đầu đang được mong đợi nhất

Mặt bằng dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City của CEO Group

Như đã nói, dự án đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và vui chơi đạt tiêu chuẩn quốc tế cả về thiết kế, vị trí, hoàn thiện, dịch vụ hay các tiện ích. Quy mô hơn 100ha nên mặt bằng dự án Sonasea Vân Đồn Harbor city được chia thành những phân khu khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng hay quần thể tiện ích. Cụ thể:

Sonasea Condotel Vân Đồn

Condotel được ghép lại từ 2 từ là Condo và Hotel. Bạn có thể hiểu khu Condotel là chuỗi căn hộ khách sạn hay khách sạn căn hộ đều được. Tức là nó được xây dựng như một chung cư cao cấp nhưng lại hoạt động hình thức như khách sạn. Mặc dù mô hình này khá mới nhưng trong tương lai chắc chắn sẽ phát triển.

Bên cạnh đó, phân khu Condotel thể hiện tại mặt bằng Sonasea Vân Đồn cho thấy thì chủ đầu tư còn rất chú trọng đến những CLB vui chơi hiện đại. Đó chính là các spa, bể bơi, nhà hàng cao cấp hàng đầu. Đây chắc chắn là một trong những khu nghỉ dưỡng hàng đầu cho quý khách khi chọn đến với Quảng Ninh. 

Kết quả hình ảnh cho Sonasea Condotel

Chuỗi khách sạn căn hộ hoặc căn hộ khách sạn trong phân khu

Sonasea Shophouse

Mặt bằng Sonasea Harbor city Vân Đồn khu Shophouse là chuỗi cửa hàng thương mại có kết hợp căn hộ nhà ở. Tức là bạn vừa có thể ở và vừa có thể hoạt động kinh doanh. Hình thức này thì đang rất phổ biến và được các nhà đầu tư thuộc mọi lĩnh vực quan tâm và chú ý. Nhìn chung, mặt bằng thiết kế các căn hộ đều hợp lý, khoa học và tinh tế. Đây chắc hẳn sẽ là một trong những điểm đầu tư sáng giá cho các nhà đầu tư tài ba. 

Sonasea Villas Vân Đồn

Sonasea Villas trong mặt bằng dự án Harbor city Vân Đồn cũng là hình thức khá quen thuộc và được các chủ đầu tư chú trọng. Các căn villa được xây dựng và thiết kế tại không gian tương đối lớn và hoàn thiện. Điểm chung của các căn Villas này đều biệt lập tương đối với không gian chung. 

Các căn hộ biệt lập này có diện tích đa dạng từ 300 – 750m2. Tất cả đều được thiết kế mang phong cách tân cổ điển châu Âu. Nó giao thoa giữa nét hiện đại nằm giữa khung cảnh thiên nhiên cây xanh và hướng ra biển. Mặt trước villas đều phủ kính cường lực giúp du khách có thể ngắm cảnh và vẻ đẹp bình yên của biển tại đất Quảng Ninh. 

Nhìn chung, xu hướng nghỉ dưỡng phân khu hoang sơ nhưng tiện ích vẫn đầy đủ đang là lựa chọn hàng đầu cho toàn bộ khách hàng trong thời gian tới. Tiềm lực kinh tế mạnh thì chủ đầu tư hiện đang triển khai và đẩy mạnh khu dự án. Sonasea Vân Đồn hứa hẹn mang lại trải nghiệm tuyệt vời với tầm nhìn mở động, bãi cát trắng muốt, gió biến cùng hàng cây xanh. Kết hợp cùng đó là xu hướng thiết kế tiện nghi.

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ khái quát đến bạn mặt bằng Sonasea CEO Group Vân Đồn với 3 phân khu chính. Dự án hoàn thiện chắc chắn sẽ là một trong những điểm du lịch HOT nhất thu hút mọi du khách trong và ngoài nước hiện nay

Tham Khảo dự án The Terra Hào Nam