KHỞI CÔNG XÂY DỰNG LIỀN KỀ THE TERRA 83 HÀO NAM 16/03

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG LIỀN KỀ THE TERRA 83 HÀO NAM HÔM NAY 16/03HÌNH ẢNH BUỔI LỄ KHỞI CÔNG LIỀN KỀ THE TERRA 83 HÀO NAM

 

LIỀN KỀ THE TERRA 83 HÀO NAM


16/03/2018 chính thức khởi công xây dựng dự án 83 Hào Nam. Sau đó CĐT Văn Phú cũng triển khai dần dự án 138B GIẢNG VÕ và hàng loạt dự án khác.
Tại sao lại gọi Liền Kề The Terra mà không phải là chung cư The Terra 83 Hào Nam. Vì nhà liền kề sẽ mở bán trước căn hộ chung cư và hiện nay số lượng người tìm hiểu. Biết đến dự án thì khách hàng quan tâm chung cư nhiều hơn.


LIỀN KỀ THE TERRA 83 HÀO NAM
Tham dự buổi lễ, Thứ trưởng Bộ Xây dựng – Bùi Phạm Khánh cho biết. Dự án nhà ở hỗn hợp 83 Hào Nam được thiết kế đồng bộ, hiện đại và có ví trí thuận lợi gần trung tâm thành phố. Kết nối hạ tầng giao thông thuận lợi. Dự án sau khi được đầu tư sẽ bổ sung vào quỹ nhà ở, văn phòng cho thuê. Và đáp ứng phần nào nhu cầu của dân thành phố. Đồng thời việc triển khai dự án cũng là thực hiện chủ trương của Chính phủ. Và của Thành phố Hà Nội là di dời các cở sở gây ô nhiễm ra khỏi khu vực trung tâm các đô thị.

LIỀN KỀ THE TERRA 83 HÀO NAM
động thổ dự an 83 hào nam

Chia sẻ từ Ban Lãnh Đạo dự án


“Tôi hy vọng rằng với năng lực và kinh nghiệm đã triển khai các dự án nhà ở và đô thị của Công ty Cổ phần đầu tư Văn phú như: khu đô thị Văn phú Hà Đông 91 ha, Văn phú Victoria với 1.290 căn hộ. Các dự án BT như: Đại học Hậu cần Công an nhân dân, Trường Đại học y tế cộng đồng… Công ty Văn phú và Công ty In văn hóa phẩm tập trung nguồn lực triển khai dự án đúng tiến độ.

Đảm bảo chất lượng, an toàn, và tuân thủ các quy định của pháp luật về hoạt động đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản…”, Thứ trưởng Nguyễn Phạm Khánh tin tưởng.

Với những mục tiêu và ý nghĩa đó, dự án Khu hỗn hợp nhà ở, thương mại và văn phòng The Terra 83 Hào Nam. Được khởi công sẽ có tác động rất lớn đến sự phát triển kinh tế – xã hội của Thủ đô. Hứa hẹn góp phần vào sự bùng nổ của thị trường bất động sản Hà Nội trong thời gian tới.

 LIÊN HỆ 090 168 4433


XEM THÊM: Liền kề 83 Hào Nam