THÔNG TIN CÁC DỰ ÁN SHOPHOUSE, BIỆT THỰ LIỀN KỀ HÀ NỘI

DỰ ÁN LIỀN KỀ HÀ NỘI BÂY GIỜ RA SAO?

 

Năm 2018 là một năm bắt đầu có dấu hiệu trầm lắng đi xuống của thị trường bất động sản. Trong năm nay các dự án mới rất ít dự án được ra. Trên thị trường đang tồn đọng lại các dự án cũ chưa bán hết và một số dự án mới đang chờ mở bán.

Các dự án mới, vẫn đang lùi lịch mở bán, để có thể giải quyết hết các căn hộ còn tồn lại. Giải quyết cung – cầu ngang nhau cho khu vực thủ đô Hà Nội, đó là của CHUNG CƯ. Còn bây giờ chúng ta sẽ nói về Dự ÁN Liền Kề Hà Nội ra sao.

Với tốc độ bán hàng dậm chân tại chỗ, chung cư hiện nay đang không được ưa chuộng tại thị trường Hà Nội. Vì xa, vì chờ thang máy hay những vụ cháy chung cư. Thế nên việc chuyển sang tìm hiểu các dự án liền kề Hà Nội là hết sức hiển nhiên theo quy luật.

 

dự án liền kề hà nội

CÁC DỰ ÁN LIỀN KỀ HÀ NỘI

 

Với các dự án hiện tại đang bán như Hateco 3, Hateco 6 và Liền Kề HD Mon City. Hay như khu Athena, hay Liền Kề 360 GIẢI PHÓNG…là các dự án cũ đang túc tắc được bán ở các khu vực ven và xa trung tâm thủ đô.

Sắp tới sẽ có các dự án lớn như Liền kề 83 Hào Nam , Liền kề 138b GIẢNG VÕ. Hay liền kề Louis City Hoàng Văn Thụ sẽ bán vào cuối năm.

Liền kề, shophouse 83 Hào Nam

dự án liền kề hà nội
LIỀN KỀ 83 HÀO NAM

Dự án Liền kề The Terra 83 Hào Nam ra hàng đầu tiên vào tháng 6 năm nay. Bao gồm cả liền kề và shophouse, chứ không có biệt thự như biệt thự 138b giảng võ sẽ ra hàng vào cuối năm.

Ngay sau khi dự án Hào Nam được bán các dự án khác cũng sẽ lần lượt được ra hàng!

Liền kề và shophouse, biệt thự tại thủ đô Hà Nội đang được quan tâm rất lớn. Nên các dự án liền kề Hà Nội hiện được rất nhiều nhà đầu tư hay các gia đình có điều kiện quan tâm và tìm hiểu.

 

HOTLINE 090 168 4433 – TÌM HIỂU CÁC DỰ ÁN LIỀN KỀ HÀ NỘI

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết các dự án!

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *