Bảng Giá Chung Cư 108 Nguyễn Trãi

CHUNG CƯ 108 NGUYỄN TRÃI KING PALACE

Chung cư 108 Nguyễn Trãi là tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng và trung tâm thương mại hiện đại. Toàn bộ dự án kéo dài hơn 100m trên đường Nguyễn Trãi.

chung cư 108 nguyễn trãi
chung cư 108 nguyễn trãi

Chung cư 108 Nguyễn Trãi King Palace –  Trực Tiếp CĐT

Tọa lạc tại khu quần thể dân trí cao, hạ tầng kĩ thuật được đầu tư đồng bộ cùng hệ thống các tiện ích xung quanh, Chung cư 108 Nguyễn Trãi là tổ hợp căn hộ cao cấp, văn phòng và trung tâm thương mại hiện đại. Toàn bộ dự án kéo dài hơn 100m trên đường Nguyễn Trãi. Đây là một vị trí rất thuận lợi cho các công ty, tập đoàn đang có nhu cầu thuê văn phòng tại đây.

Chung cư King Palace 108 Nguyễn Trãi là Tòa nhà hỗn hợp thương mại, dịch vụ, văn phòng, khách sạn căn hộ và nhà ở để bán.
Chủ đầu tư: Công ty CP bất động sản Hoa Anh Đào
Diện tích khu đất: 6.973m2
Diện tích xây dựng công trình: 3.137m2
Mật độ xây dựng: 45%
Tầng cao công trình: 29 đến 36 tầng
Tổng diện tích sàn: 96.862m2
Diện tích hầm: 18.420m2
Khối trung tâm thương mại: 4 tầng + 3 tầng hầm
Khối khách sạn căn hộ: 29 tầng (200 căn condotek)
Khối nhà ở (khối A): 36 tầng (410 căn hộ)

Từ dự án chung cư 108 Nguyễn Trãi cư dân dự án King Palace dễ dàng di chuyển tới các cơ quan, trường học, bệnh viện và các trung tâm dịch vụ khác thông qua các tuyến đường huyết mạch:
– Cách trường liên cấp Vinschool , trường cấp 1,2 Thanh Xuân, trường THPT Nhân Chính, THPT Amsterdam trong bán kính 0,1 – 2Km
– Cách trung tâm thương mại Royall City chỉ 100m
– Bệnh viện Hà Nội, bệnh viện Y học cổ truyền, bệnh viện xây dựng trong bán kính 2,5Km
– Công viên nhân chính 2 Km,…

King Palace Nguyễn Trãi được quy hoạch xây dựng là khu căn hộ cao cấp, chính vì vậy mà cư dân lựa chọn  Dự án King Palace là chốn an cư thì sẽ được tận hưởng chuỗi tiện ích cao cấp.
Đúng như tên gọi, Chung cư 108 Nguyễn Trãi King Palace đem đến cho khách hàng những trải nghiệm như đang sống trong ‘cung điện hoàng gia’. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với không gian sống sang trọng và đẳng cấp theo kiến trúc hoàng gia giữa lòng Hà Nội.
được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia nước ngoài với bề dày kinh nghiệm đã thiết kế nên những căn hộ vô cùng độc đáo và hài hòa về mặt thiết kế. Với việc áp dụng công nghệ thiết kế mới, trong mỗi căn hộ sẽ gần như bị dính tới cột kèo rất ít, bởi vậy công năng sử dụng mỗi căn hộ sẽ được tăng lên.Mỗi căn hộ  Chung cư 108 Nguyễn Trãi đều được thiế kế hợp lí, thông minh gồm 1 – 2 logia giúp cho căn hộ trở nên thông thoáng, 100% các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Bên cạnh đó với mỗi căn hộ đều được thiết kế để đảm bảo yếu tốt về mặt phòng thủy.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *